Tilte HÒA LẠC PREMIER RESIDENCE

Hòa Lạc
Giá bán: 2,3 - 3,5 tỷ


 • Tổng diện tích: 100.216m2
 • Đất ở: 56.523,2m2 chiếm 56,401%
 • Số lô đất: 358 lô (108 biệt thự, 250 liền kề)
 • Chủ đầu tưCông ty CP Xây Dựng và Đầu Tư Hoàng Phát
 • Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc AC
 • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Kiến Hưng
 • Đất công trình công cộng: 4.426 m2 chiếm 4.416%
 • Đất cây xanh, cách ly: 2.157m2 chiếm 2,15%
 • Đất công trình dịch vụ: 5.216m2 chiếm 5,2%
 • Đất giao thông: 31.839,8m2 chiếm 31,825%
 • Số lô đất: 358 lô (BT108, CL 250)
 • Diện tích từng lô: đa dạng từ 78.5m2-100m2-117m2 với loại Liền kề và 240m2-300m2-416m2 với loại Biệt thự


TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng diện tích: 100.216m2
Đất ở: 56.523,2m2 chiếm 56,401%
Số lô đất: 358 lô (108 biệt thự, 250 liền kề)
Chủ đầu tưCông ty CP Xây Dựng và Đầu Tư Hoàng Phát
Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc AC
Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Kiến Hưng
Đất công trình công cộng: 4.426 m2 chiếm 4.416%
Đất cây xanh, cách ly: 2.157m2 chiếm 2,15%
Đất công trình dịch vụ: 5.216m2 chiếm 5,2%
Đất giao thông: 31.839,8m2 chiếm 31,825%
Số lô đất: 358 lô (BT108, CL 250)
Diện tích từng lô: đa dạng từ 78.5m2-100m2-117m2 với loại Liền kề và 240m2-300m2-416m2 với loại Biệt thự


VỊ TRÍ

Dự án Hòa Lạc Premier Residence nằm ngay trên mặt quốc lộ 21, xung quanh là không gian thiên nhiên với nhiều cây xanh, mang lại một bầu không khí trong lành, thoáng mát và một không gian sống yên bình. Tránh xa cuộc sống hối hả thường ngày, bạn có thể quay về tổ ấm của mình để thực sự cảm nhận hơi thở của thiên nhiên.

Khu vực xung quanh dự án được quy hoạch tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học lớn cùng nhiều tiện ích vui chơi giải trí như sân Golf, khu đô thị sinh thái… Đội ngũ chuyên viên, giảng viên cấp cao tại các đơn vị này sẽ mong muốn tìm kiếm một nơi an cư đáp ứng các tiêu chí hiện đại, văn minh và tiện nghi. Chính vì vậy, Hòa Lạc Premier Residence chính là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất, điều này mang lại tiềm năng tăng giá rất lớn cho dự án.


MẶT BẰNG

Tilte
Tilte


CHÍNH SÁCH - TIẾN ĐỘ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 
     -  Đối tượng và thời gian áp dụng

 • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm biệt thự liền kề và ký hợp đồng mua bán nhà tại dự án Hòa lạc Premier Residence
 • Thời gian áp dụng: Từ 15/9/2019 cho đến khi có chính sách thay thế

    - Chính sách chi tiết:

 • Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị quyền sử dụng đất có hạ tầng (bao gồm VAT) ngay tại thời điểm ký hợp đồng

TIẾN ĐỘ BÁN HÀNG 
Đặt mua:
 100.000.000 đồng/ sản phẩm

Đợt 1: 50% giá trị quyền sử dụng đất có hạ tầng ngay khi ký hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT và tiền đặt mua)

Đợt 2: 50% giá trị quyền sử dụng đất có hạ tầng trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT)


TIỆN ÍCH

Tiện ích du lịch:

Xung quanh Hòa Lạc Premier Residence là các tiện ích liên kết vùng như sân Golf Đồng Mô, Khoang Xanh, Ao Vua, núi Ba Vì. Cư dân của khu đô thị sẽ được tân hưởng cuộc sống hàng ngày như những chuyến đi nghỉ dưỡng.

Thiết kế tân cổ điển sang trọng:

Chủ đầu tư Hoàng Phát luôn quan tâm đến nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Các sản phẩm tạn Hòa Lạc Premier Residence được thiết kế với phong cách tân cổ điển. Những chi tiết điêu khắc tinh xảo nội thất được nổi bật lên qua những hình khối và tượng điêu khắc sang trọng.

Không khí thiên nhiên trong lành:

Với vị trí địa lý tọa lạc gần các khu du lịch thiên nhiên, cư dân của dự án Hòa Lạc Premier Residence sẽ được đón không khí trong lành từ hồ Đồng Mô và núi Ba Vì, thoát khỏi cuộc sống bon chen khói bụi nơi thành phố bận bịu.

Tọa lạc gần khu đô thị công nghệ hiện đại:

Chỉ cách dự án khoảng 7 km là khu đô thị công nghệ vệ tinh Hòa Lạc. Khu vực này được thành phố Hà Nội quy hoạch và dự kiến trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh hiện đại nhất Việt Nam với sự có mặt của nhiều trường đại học danh giá và công ty công nghệ nổi tiếng như: đại học quốc gia, đại học FPT, Mitshubishi, TH Truemilk


HÌNH ẢNH THỰC TẾ

 • Tilte
 • Tilte
 • Tilte
 • Tilte
 • Tilte
 • Tilte
 • Tilte


Tiềm năng đất nền Hòa Lạc

Có nên đầu tư đất nền Hòa Lạc? Đây là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư khi mới đây, thị trường Hòa Lạc rục rịch sôi động trở lại sau hơn 10 năm trầm lắng.

Tiềm năng Bất động sản Hòa Lạc nằm ở đâu?

Nằm phía Tây Hà Nội, Hòa Lạc được quy hoạch trở thành siêu đô thị vệ tinh với chức năng chính là trung tâm giáo dục, nghiên cứu và phát triển; khu dân cư bền vững, mật độ trung bình và thấp; trung tâm y tế và phúc lợi bền vững.

Xét yếu tố vị trí, từ trung tâm Hà Nội tới đô thị Hòa Lạc thông qua Đại lộ Thăng Long chỉ mất 25 phút lái xe. Thời gian này sẽ giảm xuống khi hệ thống đường sắt đô thị Tuyến 5 được đưa vào xây dựng và vận hành. Tuyến Metro số 5 đi qua các điểm Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc – Ba Vì với tốc độ 80 – 100km/h.

Xét về quy hoạch, đô thị Hòa Lạc gồm 4 phân khu chuyên biệt: khu CNC Hòa Lạc, Khu Đại học Quốc gia, KĐT sinh thái và Khu tổ hợp y tế. Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện. Đến thời điểm hiện tại, Khu CNC Hòa Lạc đã có các tổ chức trong và ngoài nước đang hoạt động như: Đại học FPT, TH School, FPT Software, Viettel, các doanh nghiệp FDI như Hanwha, Nidec, Vikomed, Noble, Widia Shinki, … Gần nhất, tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng nhà máy Vinsmart thứ hai tại đây với quy mô gấp 25 lần nhà máy đầu tiên tại Hải Phòng.

Trong tương lai không xa, khi các tổ chức, nhà máy đi vào vận hành ổn định, đô thị Hòa Lạc sẽ là nơi học tập, làm việc và chăm sóc sức khỏe của một đội ngũ khổng lồ nhân sự chất lượng cao. Điều này đồng nghĩa với sự gia tăng dân số một cách chóng mặt, đẩy nhu cầu nhà ở nơi đây tăng vọt. Các khu vực lân cận đô thị Hòa Lạc sẽ hình thành thêm cộng đồng dân cư văn minh, tri thức với thu nhập cao, tạo đà cho các lĩnh vực ngành nghề dịch vụ phát triển, khoác lên toàn khu một diện mạo mới của nền kinh tế điển hình.

Đầu tư như thế nào để sinh lời lâu dài?

Thị trường tiềm năng, có phải đầu tư vào đâu cũng được? Khi đầu tư vào bất cứ bất động sản nào, nhà đầu tư đều phải cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố trước khi xuống tiền.

Vị trí: đây luôn là yếu tố đầu tiên được suy xét. Bất động sản ở mặt đường hay trong ngõ? Ngõ rộng bao nhiêu, ô tô vào nhà được không? Tiềm năng để kinh doanh hay cho thuê? Kết nối giao thông từ bất động sản đến các vị trí trung tâm có đơn giản và nhanh chóng không?

Quy hoạch: Bất động sản có nằm trong vùng được quy hoạch không? Cơ sở hạ tầng, giao thông của khu vực có được quy hoạch đồng bộ trong tương lai?

Pháp lý: Bất động sản có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, giấy phép xây dựng chưa? Bất động sản có nằm trong diện tranh chấp không?

Hòa Lạc Premier Residence – Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với pháp lý minh bạch

Nối tiếp thành công của dự án Tây Hồ Golden Land – N03-T7 tại KĐT Đoàn Ngoại Giao, và nhận thấy tiềm năng thị trường Hòa Lạc đang “nóng” trở lại, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Phát tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm mới với Khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence. Dự án được thi công bởi đơn vị thi công uy tín: LICOGI-18.5.

Nằm trên Quốc lộ 21A thuộc Sơn Tây, Hà Nội, cách Đại lộ Thăng Long chỉ 8km, cách đô thị Hòa Lạc 4km, là cửa ngõ vào sân golf Đồng Mô, KĐT Hòa Lạc Premier Residence sở hữu không gian trong lành bên 500ha mặt nước Hồ Đồng Mô. Với các tuyến đường huyết mạch Quốc gia rộng đẹp, việc di chuyển từ KĐT tới khu CNC Hòa Lạc chỉ mất 10 phút, 8 phút tới sân bay Hòa Lạc, và tới trung tâm Hà Nội chỉ 30 phút.

Hòa Lạc Premier Residence được quy hoạch đồng bộ và bài bản trên tổng diện tích đất hơn 10ha, đất xây dựng nhà ở chỉ chiếm 56,4%, gồm 358 lô (108 lô biệt thự và 250 lô liền kề), hơn 40% diện tích đất còn lại dành cho xây dựng các tiện ích, giao thông nội khu và cảnh quan cây xanh. Các lô cao 3 – 5 tầng có diện tích đa dạng từ 78.5 m2 đến 416 m2. Mỗi lô đều được thiết kế sân vườn rộng thoáng và garage để ô tô riêng biệt.

Với phong cách kiến trúc Tân cổ điển, KĐT Hòa Lạc Premier Residence khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với những đường nét điêu khắc tỉ mỉ; những hàng cây xanh mát trải dọc trên mọi con đường nội khu dẫn tới Trường học song ngữ chất lượng Quốc tế, Sân golf mini, chuỗi nhà hàng cao cấp cùng hàng loạt tiện ich nội khu phong phú khác.

Về mặt pháp lý, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án đã có sổ đỏ toàn khu và các giấy tờ đúng theo quy định của pháp luật trước khi đưa ra thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT DỰ ÁN

 FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO
 BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT
 ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN
 ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG

Office : Tầng 2, Quang Minh Tower, 
Khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

T : (+84) 93 786 6060 

M : (+84) 93 786 6060 

E : cali.cskh@gmail.com

XEM THÊM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG

Office : Tầng 2, Quang Minh Tower, 
Khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

T : (+84) 93 786 6060 

M : (+84) 93 786 6060 

E : cali.cskh@gmail.com


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Hotline: 093 786 6060